Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá nhôm phế liệu 2022

Cam kết giá nhôm phế liệu luôn cao hơn các đơn vị khác 30%. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu nhôm cho quý khách. Đặc biệt luôn có chiết khấu hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá nhôm phế liệu 2022

Giá nhôm phế liệu hôm nay mới nhất tại thị trường Việt Nam. Cập nhật đến quý khách báo giá nhôm thỏi hôm nay, nhôm loại 1 (nhôm đặc nguyên chất), nhôm loại 2 (hợp kim nhôm), nhôm loại 2 (mạt nhôm, vụn nhôm), bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy,… do Công ty Hoàng Ngọc Diệp thu mua có giá cao nhất hiện nay.

Nhôm phế liệu luôn là sản phẩm được săn đón nhất thị trường. Có lẽ do nguyên liệu nhôm có khả năng tái chế cao, giữ được 80-90% đặc tính ban đầu của nhôm mới, tiếp tục tham gia vào quá trình sản xuất bình thường. Các cở sở, đơn vị, công ty thu mua phế liệu hiện nay sẵn sàng bỏ ra mức giá cao để sở hữu nhôm dưới dạng phế liệu như: đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất cũ kỹ, hỏng hóc hoặc không còn giá trị sử dụng nữa.

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá nhôm phế liệu 2022
Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg? Giá nhôm phế liệu 2022

Giá nhôm phế liệu hôm nay bao nhiêu 1kg?

Nhôm phế liệu hôm nay có giá là:

 • Nhôm loại 1 phế liệu (nhôm thanh, nhôm thỏi, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà phế liệu) có giá thu mua từ 45.000đ/kg – 75.000đ/kg.
 • Nhôm loại 2 phế liệu (nhôm trắng, hợp kim nhôm phế liệu) có giá thu mua từ 40.000đ/kg – 65.000đ/kg.
 • Nhôm loại 3 phế liệu (nhôm xám phế liệu) có giá thu mua từ 15.000đ/kg – 37.000đ/kg.
 • Nhôm loại 4 phế liệu (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm phế liệu) có giá thu mua từ 23.000đ/kg – 52.000đ/kg.
 • Bột nhôm phế liệu có giá thu mua từ 12.500đ/kg – 25.000đ/kg.
 • Nhôm dẻo phế liệu có giá thu mua từ 33.000đ/kg – 47.000đ/kg.
 • Nhôm máy phế liệu có giá thu mua từ 28.000đ/kg – 42.000đ/kg.

Giá nhôm phế liệu hôm nay không cố định ở tất cả cơ sở thu mua phế liệu, thay vào đó là có sự chênh lệch từ 5-120%. Nguyên nhân chủ yếu là do chính sách giá của mỗi đơn vị phế liệu có sự khác biệt. Công ty Hoàng Ngọc Diệp chuyên thu mua các loại phế liệu, trong đó có nhôm thỏi (được xếp vào nhôm loại 1, nhôm đặc nguyên chất), nhôm loại 2 (hợp kim nhôm), nhôm loại 2 (mạt nhôm, vụn nhôm), bột nhôm, nhôm dẻo, nhôm máy,…Giá thu mua phế liệu nhôm của Hoàng Ngọc Diệp luôn cao nhất thị trường, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Báo giá nhôm phế liệu mới nhất của công ty Hoàng Ngọc Diệp

Khi mua hay bán bất cứ một sản phẩm hay hàng hóa nào, chúng ta trước tiên đều quan tâm đến mức giá của nó. Phế liệu cũng vậy – là một sản phẩm hữu hình được lưu thông trên thị trường, có người mua và người bán với mức giá nhất định. Tuy chỉ là những đồ vật cũ, hỏng, không còn sử dụng được nữa, nhưng các loại phế liệu vẫn còn giá trị thậm chí là khá cao.

Phế liệu nhôm có giá thanh lý lên tới hàng chục nghìn đồng/kg. Dưới đây là báo giá nhôm phế liệu hôm nay của Công ty Hoàng Ngọc Diệp

Tên phế liệu Phân loại nhôm phế liệu Giá nhôm phế liệu (VNĐ/kg)

Nhôm phế liệu

Nhôm loại 1 (nhôm thanh, nhôm thỏi, nhôm đặc nguyên chất, nhôm đà phế liệu) 45.000 – 75.000
Nhôm loại 2 (nhôm trắng, hợp kim nhôm phế liệu) 40.000 – 65.000
Nhôm loại 3 (nhôm xám phế liệu) 15.000 – 37.000
Nhôm loại 4 (vụn nhôm, mạt nhôm, bazơ nhôm phế liệu) 23.000 – 52.000
Bột nhôm phế liệu 12.500 – 25.000
Nhôm dẻo phế liệu 33.000 – 47.000
Nhôm máy phế liệu 28.000 – 42.000
Hoàng Ngọc Diệp thu mua nhôm phế liệu với giá cao
Hoàng Ngọc Diệp thu mua nhôm phế liệu với giá cao

So sánh giá nhôm phế liệu của Công ty Hoàng Ngọc Diệp với các đơn vị khác

Phế liệu nhôm loại 1 là loại có mức giá cao nhất bởi đó là nhôm đặc nguyên chất 100% không bị lẫn hay pha trộn các tạp chất khác. Phế liệu nhôm loại 2 là hợp kim của nhôm. Trong loại phế liệu này, hàm lượng nhôm nguyên chất chỉ chiếm một tỷ lệ nhất định, còn lại là các kim loại hoặc phi kim khác.

Vụn nhôm hay mạt nhôm thường thu gom được trong quá trình chế tạo, sản xuất đồ dùng, máy móc. Chúng ở dạng vụn, nhỏ nên giá thu mua không được cao như 2 loại trên. Ngoài ra còn có phế liệu nhôm dẻo, nhôm máy có mức giá cũng tương đối cao và ổn định. Phế liệu nhôm có giá thấp nhất là loại bột nhôm. Loại này ở dạng bột mịn nên không được thu mua với giá cao như các loại khác.

Qua bảng giá nhôm phế liệu ở trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy: mức giá thu mua phế liệu của Công ty Hoàng Ngọc Diệp cao hơn hẳn các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực; mức chênh lệch có thể đạt tới 20%. 20% được đánh giá là con số tương đối lớn với bất cứ sản phẩm, hàng hóa nào trên thị trường. Để đảm tối đa lợi ích nhận được, quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp, có mức giá cao và ổn định như Công ty Hoàng Ngọc Diệp.

Gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo để được chúng tôi hỗ trợ báo giá nhôm phế liệu nhanh nhất
Gửi hình ảnh phế liệu qua Zalo để được chúng tôi hỗ trợ báo giá nhôm phế liệu nhanh nhất

Tại sao nên thanh lý nhôm phế liệu cho Công ty Hoàng Ngọc Diệp

Khi thu mua phế liệu dần trở thành xu hướng kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận. Ngày càng có nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực này, sử dụng các mánh khóe, chiêu trò để lừa dối khách hàng như cân thiếu khối lượng, phân loại sai phế liệu, định giá thấp, mặc cả, ép giá,… Hiện tượng ấy đang diễn ra hằng ngày khiến cho khách hàng mất lòng tin vào các đơn vị kinh doanh phế liệu.

Trước những thực trạng sai trái ấy, Công ty Hoàng Diệp Ngọc vẫn giữ vững quan điểm của mình là: đặt lợi ích và uy tín của khách hàng lên hàng đầu. Chấp nhận giảm một phần lợi nhuận của Công ty để giữ mức giá nhôm phế liệu luôn cao, ổn định, miễn phí hoàn toàn các dịch vụ đi kèm như vận chuyển, bốc xếp và dọn dẹp vệ sinh kho bãi.

Trong quá trình thu mua phế liệu nhôm dù có phát sinh thêm bất kỳ một khoản chi phí nào đi chăng nữa thì cũng sẽ do công ty Hoàng Diệp Ngọc chịu 100%; quý khách hàng không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì cả. Chỉ cần nhấc máy lên, gọi điện đến số điện thoại hotline tổng đài của Hoàng Diệp Ngọc, sẽ luôn có nhân viên trực 24/24 kể cả ngày lễ, tết, cuối tuần hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc. Mọi công việc liên quan tới khách hàng đều được nhân viên của Công ty Hoàng Diệp Ngọc thực hiện với thái độ thân thiện, nhiệt tình.

Nhờ vào hệ thống kho bãi phế liệu trải dài khắp các thành phố lớn, nhỏ trên cả nước cùng hàng trăm xe tải, xe cẩu, máy móc, thiết bị chuyên dụng được trang bị đầy đủ; nên quá trình thu mua phế liệu của Công ty Hoàng Ngọc Diệp luôn diễn ra nhanh gọn, chính xác, nhằm tiết kiệm công sức và tiền bạc cho khách hàng.

Hoàng Ngọc Diệp nổi tiếng là công ty thanh toán minh bạch, rõ ràng, trả tiền đúng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đối với khách hàng không sở hữu phế liệu thanh lý, vẫn có thể kiếm được lợi nhuận từ việc giới thiệu thu mua phế liệu nhôm cho công ty Hoàng Diệp Ngọc. Số tiền chiết khấu hoa hồng dao động từ 5 triệu đồng đến 60 triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng phế liệu giao dịch.

Công ty Hoàng Diệp Ngọc chuyên thu mua các loại phế liệu khắp mọi miền đất nước với mức giá cao; đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác lâu dài. Những trải nghiệm cùng với Công ty Hoàng Diệp Ngọc chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng.

Giá nhôm phế liệu cao nhất chỉ có ở Công ty Hoàng Ngọc Diệp. Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác; Công ty miễn phí 100% công đoạn thu gom, phân loại và di dời phế liệu; có dọn dẹp hậu trường sau khi kết thúc giao dịch; thanh toán ngay sau khi bốc xếp phế liệu. Hợp tác với Công ty Hoàng Ngọc Diệp giúp quý khách tìm kiếm lợi nhuận chính đáng, mà không hề tổn hại bất kỳ quyền lợi nào.

Hoàng Ngọc Diệp tự hào bởi chúng tôi là một trong những công ty có giá nhôm phế liệu được thu mua cao nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết :
 • Giá nhôm phế liệu cao nhất thị trường
 • Thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất
 • Thu gom 24/24, kể cả ngày lễ, tết
 • Dọn kho bãi sạch sẽ sau khi thu mua phế liệu
0988.922.622
Chat Zalo
Nhận báo giá