Giá vé chai

Cam kết giá ve chai được thu mua cao hơn 30% so với thị trường, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, có chiết khấu % cao cho người giới thiệu.

Giá Ve Chai hôm nay

Giá vé chai 2022 hôm nay bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đã thắc mắc với Hoàng Ngọc Diệp. Bài viết dưới đây là những thông tin về giá các loại phế liệu mới nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Thông tin bao gồm giá thu mua đồng, nhôm, sắt, thép, hợp kim, giấy, vải vụn, inox, nhựa,…

Hoàng Ngọc Diệp luôn trích phần trăm hoa hồng cho người giới thiệu, có chính sách thu mua đặc biệt với khách hàng thân thiết và các doanh nghiệp có số lượng ve chai “khủng”. Đặc biệt, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ xe chuyên vận chuyển độc lập, thu mua nhanh, thanh toán đúng hạn, có hợp đồng thu mua phế liệu đầy đủ.

Ve chai là gì?

Ve chai là những vật không còn giá trị sử dụng, bị vứt bỏ nhưng vẫn có khả năng tái chế và tái sử dụng. Thay vì các sản phẩm từ sắt, nhôm, đồng, nhựa,… hết giá trị, bị vứt bỏ ra môi trường gây ô nhiễm và lãng phí tài nguyên thiên nhiên thì bạn hoàn toàn có thể bán chúng đi để thu lại một khoản tiền. Khoản tiền này giúp bạn tiết kiệm chi phí, có thêm một khoản tiền trang trải cuộc sống, đồng thời giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu lượng rác thải mỗi ngày của con người.

Giá Ve Chai hôm nay

Hiện nay có rất nhiều loại ve chai khác nhau, mỗi loại ứng với một mức giá thu mua. Nếu bạn đang có một lượng lớn ve chai cần bán hay thanh lý thì theo dõi thông tin chi tiết về giá từng loại mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Giá ve chai hôm nay mới nhất

Giá đồng phế liệu

Phế liệu đồng là loại ve chai có giá trị lớn nhất, nên giá thu mua đồng của Hoàng Ngọc Diệp rất cao. Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy phế liệu đồng từ dây cáp, lõi các cuộn dây điện, các đồ dùng gia dụng bằng đồng, thiết bị máy móc hỏng,…

Tuy phế liệu đồng được chúng tôi thu mua với giá cao, nhưng tùy vào độ khan hiếm của loại mà giá đồng cũng thay đổi. Đồng cáp là đồng loại 1, có giá trị thu mua cao hơn hẳn so với các loại đồng khác. Đồng dây điện là đồng loại 2, có giá trị thấp hơn, ngoài ra còn có đồng vàng và đồng đỏ.

Giá đồng phế liệu
Giá đồng phế liệu hôm nay

Hiện nay, giá thu mua đồng cáp của Hoàng Ngọc Diệp dao động trong khoảng 180.000 – 200.000 đồng/kg, đồng vàng có giá dao động trong khoảng 115.000 – 160.000 đồng/kg. Đồng đỏ có giá dao động trong khoảng 155.000 – 180.000 đồng/kg, mạt đồng vàng có giá dao động trong khoảng 95.000 – 110.000 đồng/kg và  đồng cháy có giá dao động trong khoảng 130.000 – 145.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu đồng hôm nay

Giá nhôm phế liệu

Hiện nay, việc các sản phẩm gia dụng như chai lọ, lon nước ngọt, lon bia, cửa tủ,… được làm từ nhôm là rất phổ biến. Từ các khu công nghiệp lớn có những máy móc hỏng, vụn nhôm trong quá trình sản xuất, các thanh nhôm thừa… đang chờ được xử lý. Chính nhờ vậy, nhôm phế liệu xuất hiện phổ biến từ các hộ gia đình cho đến các khu công nghiệp lớn.

Tuy nhiên, tùy vào từng giá trị sử dụng mà nhôm cũng được chia thành nhiều loại khác nhau. Từng loại có giá thu mua riêng:

 • Nhôm loại 1 bao gồm: nhôm khối, cửa nhôm, khung nhôm,… với giá thu mua dao động 65.000 – 80.000 đồng/kg.
 • Nhôm loại 2 là hợp kim nhôm với giá thu mua dao động từ 50.000 – 60.000 đồng/kg.
 • Nhôm loại 3 bao gồm: mạt nhôm, vụn nhôm,… với giá thu mua dao động từ 30.000 – 45.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu nhôm hôm nay

Giá nhôm phế liệu
Giá nhôm phế liệu hôm nay

Giá sắt phế liệu

Sắt phế liệu là một trong những loại ve chai dễ dàng tìm kiếm và thu gom được như hàng rào lưới sắt bị bỏ đi, song sắt, cột móng làm nhà, công cụ dụng cụ bằng sắt, hộp sữa,… Bạn hoàn toàn có thể gom chúng lại để bán ve chai cho chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đang thu mua sắt phế liệu với nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng loại. Cụ thể:

 • Sắt đặc: 20.000 – 25.000 đồng/kg.
 • Sắt vụn: 13.500 – 15.000 đồng/kg.
 • Sắt gỉ sét: 13.000 – 20.000 đồng/kg.
 • Bão sắt: 18.000 – 22.000 đồng/kg.
 • Bã sắt: 11.500 đồng/kg.
 • Sắt công trình, dây sắt thép: 15.000 đồng/kg.

Mức giá này là mức giá trung bình mà Hoàng Ngọc Diệp có thể đưa ra cho khách hàng tham khảo. Tùy thuộc vào từng khu vực, thành thị hay nông thôn, thành phố lớn hay bé, địa chỉ thu mua xa hay gần,… mà chúng tôi sẽ thu mua sắt phế liệu với mức giá chênh lệch khác nhau.

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu sắt hôm nay

Giá sắt phế liệu
Giá sắt phế liệu hôm nay

Giá inox phế liệu

Cuộc sống hiện đại ngày nay giúp bạn dễ dàng thu gom các loại inox phế liệu từ đồ gia dụng cũ, bàn ghế inox, dụng cụ nhà bếp nồi chảo, bồn rửa chén, giá đỡ, giá treo đồ,… Hiện nay tất cả các loại phế liệu inox đang được Hoàng Ngọc Diệp thu mua với giá cao. Cụ thể:

 •  Với inox 304, giá thu mua dao động trong khoảng 50.000 – 65.000 đồng/kg.
 • Với các loại inox chất lượng kém hơn, giá thu mua dao động trong khoảng 22.000 – 30.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua phế liệu inox hôm nay

Giá inox phế liệu
Giá inox phế liệu hôm nay

Giá giấy vụn

Hiện nay giấy vụn được chúng tôi phân thành 3 loại với 3 mức giá khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Bìa carton có giá dao động từ 15.000 – 20.000 đồng/kg.
 • Báo chí và giấy photo có giá thu mua 20.000 đồng/kg.
 • Giấy viết hay giấy ô ly có giá cao nhất, thường dao động từ 18.000 – 22.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua giấy phế liệu hôm nay

Giá nhựa phế liệu

Một số vật dụng làm bằng nhựa trong nhà mà bạn có thể thu gom để bán ve chai như: thau chậu nhựa, rổ rá, vỏ chai nước, vỏ đồ dùng gia vị, hộp nhựa, ống nhựa,… Tùy vào từng loại nhựa mà Hoàng Ngọc Diệp có mức giá thu mua khác nhau. Cụ thể:

 • Nhựa PVC: có giá thu mua dao động từ 18.000 – 30.000 đồng/kg.
 • Nhựa PP: có giá thu mua dao động từ 20.000 – 35.000 đồng/kg.
 • Nhựa HI: thu mua với giá dao động từ 25.000 – 35.000 đồng/kg.
 • Nhựa ABS: có giá thu mua dao động từ 25.000 – 45.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua nhựa phế liệu hôm nay

Giá nhựa phế liệu
Giá nhựa phế liệu hôm nay

Giá thùng phi phế liệu

Các loại thùng phi nhựa thường được Hoàng Ngọc Diệp thu mua với giá cao nhất thị trường, dao động trong khoảng 125.000 – 175.000 đồng/kg.

Ngoài ra, các loại thùng phi sắt cũng được chúng tôi thu mua với mức giá rất cao, dao động trong khoảng 130.000 – 160.000 đồng/cái.

Giá phế liệu vải vụn

Vải vụn hiện nay cũng là một trong những loại phế liệu được Hoàng Ngọc Diệp thu mua với mức giá hấp dẫn. Đừng nghĩ chỉ có các loại kim loại, hợp kim, nhựa mới được chúng tôi thu mua nhé. Ngay cả những miếng vải vụn tưởng như không còn giá trị cũng được chúng tôi thu mua lại để tái chế, sử dụng làm thảm chân, làm vải nhồi thú,… Chúng tôi thu mua với mức giá cụ thể như sau:

 • Vải cotton thường có giá thu mua dao động từ 5.000 – 17.000 đồng/kg.
 • Vải keo có giá thu mua dao động từ 5.000 – 10.000 đồng/kg.

Xem thêm bảng giá thu mua vải vụn phế liệu hôm nay

Giá phế liệu vải vụn
Giá phế liệu vải vụn hôm nay

Giá thu mua các loại bao

Bao Jumbo hay bao nhựa hiện nay cũng được Hoàng Ngọc Diệp thu mua lại với mức giá rất cao. Cụ thể như:

 • Giá bao nhựa dao động trong khoảng 100.000 – 175.000 đồng/kg.
 • Bao Jumbo có giá thu mua dao động trong khoảng 80.000 đồng/kg.

Trên đây là giá ve chai đối với từng loại phế liệu cụ thể mà Hoàng Ngọc Diệp cung cấp cho quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết về giá từng loại phế liệu, giúp bạn thanh lý phế liệu không bị trả giá thấp.

Tuy nhiên, các mức giá mà chúng tôi đã cung cấp trên cũng chỉ là mức giá tham khảo. Tùy vào từng thời điểm trong năm, từng khu vực mà giá ve chai của chúng tôi cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Để có thể bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên hữu hạn và có thêm một khoản tiền nho nhỏ để trang trải, bạn hãy tích góp những loại phế liệu này và bán lại cho Hoàng Ngọc Diệp ngay hôm nay nhé!

Chúng tôi cam kết :
 • Giá thu mua cao nhất thị trường
 • Thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất
 • Thu gom 24/24, kể cả ngày lễ, tết
 • Thu mua tận nơi, dọn kho bãi sạch sẽ sau khi thu gom
0988.922.622
Chat Zalo
Nhận báo giá