Thu mua phế liệu Sắt

Cam kết Giá sắt vụn phế liệu được thu mua cao hơn 30% so với thị trường, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đặc biệt, có chiết khấu % cao cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu Sắt

Thu mua phế liệu sắt giá cao trên toàn quốc, bao gồm các loại như sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt,…. Quy trình làm việc của Hoàng Ngọc Diệp rất chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng, luôn có ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng ký hợp đồng lâu dài và có hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Bảng giá sắt vụn phế liệu hôm nay 2022 mới nhất

Hiện nay, bên cạnh những cơ sở thu mua phế liệu nhỏ lẻ thì cũng có rất nhiều công ty thu mua phế liệu lớn, hoạt động chuyên nghiệp. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có một cách thức hoạt động và quy mô khác nhau. Chính vì thế, giá phế liệu sắt của các công ty cũng có sự chênh lệch.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, Hoàng Ngọc Diệp cam kết thu mua phế liệu sắt giá cao nhất thị trường. Dưới đây là bảng giá sắt phế liệu 2022 mới nhất vừa được chúng tôi cập nhật.

Tên phế liệu Phân loại Đơn giá (VNĐ/Kg)
Sắt Sắt đặc 13.000 – 20.000
Sắt vụn 9.500 – 12.000
Sắt gỉ sét 9.000 – 12.000
Bazo sắt 9.000 – 12.000
Bã sắt 7.500
Sắt công trình 11.000
Dây sắt thép 11.000

Thu mua phế liệu Sắt

Bảng giá phế liệu trên chỉ mang tính tham khảo, giá sắt vụn phế liệu còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Tình hình thị trường: Những biến động trên thị trường thu mua phế liệu sẽ ảnh hưởng đến giá sắt phế liệu. Trong trường hợp thị trường khan hiếm, thì giá thu mua phế liệu sắt sẽ được đẩy lên cao. Ngược lại, có những lúc thị trường im ắng thì giá sẽ được hạ thấp xuống.

Chất lượng phế liệu: Với những loại phế liệu sắt còn mới, không pha tạp như sắt đặc thì mức giá thu mua sẽ cao. Ngược lại, những phế liệu sắt bị hoen gỉ, bã sắt, bột sắt… thì giá thu mua sẽ thấp hơn.

Số lượng phế liệu: Với những đơn hàng có số lượng phế liệu lớn, Hoàng Ngọc Diệp sẽ có nhiều ưu đãi về giá.

Giá thu mua phế liệu sắt trong những năm gần đây

Phế liệu sắt rất phổ biến tại các cơ sở xí nghiệp công ty sản xuất. Tuy nhiên, trong những năm trước đây, khi ngành thu mua phế liệu chưa phát triển thì giá phế liệu sắt chỉ ở mức trung bình, chỉ từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng/kg.

Đến nay, việc thu mua phế liệu sắt trở nên phổ biến hơn khi hàng loạt công ty thu mua phế liệu ra đời. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu sắt được đẩy lên cao hơn. Năm 2022, giá thu mua phế liệu sắt của Hoàng Ngọc Diệp đã tăng nhanh từ lên 12.500 đồng đến 20.000 đồng/kg.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Phế liệu sắt được chia thành 7 loại, bao gồm sắt đặc, sắt vụn, sắt gỉ sét, bazo sắt, bã sắt, sắt công trình, dây thép sắt. Mỗi loại sẽ có những mức giá thu mua như sau:

Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Nên có giá trị cao nhất và có thể sử dụng lại. giá thua mua phế liệu sắt đặc 13.000 đồng – 20.000 đồng/kg.

Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc. Hiện nay, giá thu mua phế liệu sắt công trình 11.000 đồng/kg.

Sắt vụn phế liệu có giá thu mua từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn. Trong đó bã sắt có giá thu mua 7.500 đồng/kg, bazơ sắt giao động từ 9.500 đến 12.000 đồng/kg.

Sắt gỉ sét có giá thu mua từ 9.000 đến 12.000 đồng/kg và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại 11.000 đồng/kg.

Giá sắt phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, công ty thu mua phế liệu Hoàng Ngọc Diệp vẫn luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng về mức giá thu mua. Hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá thu mua phế liệu sắt của Hoàng Ngọc Diệp là tốt nhất thị trường. Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua phế liệu với giá cao vì những lý do sau đây:

 • Hoàng Ngọc Diệp có đại lý thu mua trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn xây dựng hệ thống kho bãi lớn ở những tỉnh thành đó. Chính vì thế, công ty thu mua phế liệu Hoàng Ngọc Diệp không phải thông qua một đơn vị nào khác để trữ phế liệu. Giá thu mua phế liệu cũng sẽ cao hơn so với những công ty khác.
 • Đối tác của Hoàng Ngọc Diệp công ty tái chế phế liệu trong và ngoài nước. Chính vì thế, giá thu mua phế liệu của Hoàng Ngọc Diệp luôn tốt nhất thị trường.
 • Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Hoàng Ngọc Diệp đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với khách hàng.

Công ty thu mua phế liệu sắt giá cao

Cam kết của Hoàng Ngọc Diệp

Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Hoàng Ngọc Diệp luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu bán sắt phế liệu.

Khi lựa chọn Hoàng Ngọc Diệp, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, cùng mức giá thu mua phế liệu sắt cao nhất thị trường.

Hoàng Ngọc Diệp đã xây dựng cơ sở ở tất cả tỉnh thành trong nước, đã thu mua nhiều nơi trên toàn quốc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long…(miền Nam), Huế, Đà Nẵng, Quảng Bình… (miền Trung), Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh (miền Bắc). Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới của mình rộng hơn nữa để có thể đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

Hoàng Ngọc Diệp cam kết với khách hàng những điều sau đây:

 • Thu mua phế liệu với giá tốt nhất thị trường.
 • Thanh toán trong một lần duy nhất, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Thu mua phế liệu tận nơi với số lượng từ nhỏ đến lớn.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu trước khi vận chuyển đi.
 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng hết mình.

Công ty thu mua phế liệu giá cao Hoàng Ngọc Diệp luôn mong muốn có thể hợp tác với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Khi quý khách hàng lựa chọn Hoàng Ngọc Diệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc hết mình, tận tâm để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết :
 • Giá thu mua cao nhất thị trường
 • Thanh toán nhanh chóng 1 lần duy nhất
 • Thu gom 24/24, kể cả ngày lễ, tết
 • Có đội nhân viên thu gom tận nơi, dọn kho bãi sạch sẽ sau khi thu gom
0988.922.622
Chat Zalo
Nhận báo giá